Ủy ban MTTQ Việt Nam phối hợp với các Hội, Đoàn thể thị xã tổ chức thăm, tặng quà các điểm, chốt kiểm soát dịch Covid-19

Chuyên mục: Phòng chống dịch bệnh Covid-19 | Đăng ngày: 21/07/2021

Trong những ngày qua, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, để động viên lực lượng tham gia trực chốt kiểm dịch thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19. Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sông Cầu phối hợp với các Hội, Đoàn thể thị xã tổ chức Đoàn thăm hỏi, tặng quà lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn. Tham gia Đoàn có Đ/c Đặng Hồng Giang – Thị ủy viên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã, lãnh đạo các hội, đoàn thể thị xã.

Chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

Đoàn đã đến thăm, tặng 7 triệu đồng tiền mặt và một số nhu yếu phẩm cần thiết như mì tôm, nước suối, nước sát khuẩn,… cho 36 điểm, chốt kiểm dịch và 01 cơ sở cách ly tập trung.

Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ghi nhận, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của lực lượng tham gia làm nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung và các chốt kiểm dịch bệnh Covid-19. Đồng thời, động viên và đề nghị các lực lượng tham gia phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn thị xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn, quyết tâm, đồng hành cùng Lãnh đạo thị xã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Được biết, tính đến nay, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đã vận động các tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp quỹ phòng, chống Covid-19 được hơn 80 triệu đồng.