Đồng chí bí thư Thị ủy Sông Cầu thăm, tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Chuyên mục: Hoạt động HĐND & UBND | Đăng ngày: 23/11/2021

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2021), ngày 18/11, đồng chí Đỗ Thái Phong, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thị ủy Sông Cầu đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên các trường TH Sông Cầu, THCS Hoàng Văn Thụ, THCS – THPT Võ Nguyên Giáp, Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã.

Bí thư Thị ủy Sông Cầu thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên
Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị thị xã.

Tại các trường, thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Bí thư Thị ủy đã gửi lời hỏi thăm, chúc sức khỏe và tặng hoa các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, hội đồng nhà trường và biểu dương những kết quả mà các trường đã đạt được trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn Nhà trường, các thầy cô giáo tiếp tục chú trọng giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh; kịp thời tuyên dương những giáo viên, học sinh có thành tích xuất sắc trong giảng dạy, học tập; biểu dương những tấm gương học tập tốt, hiếu thảo với cha mẹ, gia đình; đồng thời, mong muốn thầy cô luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Bí thư Thị ủy Sông Cầu thăm, tặng hoa chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên
Trường THCS – THPT Võ Nguyên Giáp