Lãnh đạo UBND thị xã Sông Cầu thăm, chúc Tết các cơ quan, đơn vị

Chuyên mục: Hoạt động HĐND & UBND | Đăng ngày: 09/02/2018

Ngày 06/02, UBND thị xã Sông Cầu tổ chức các đoàn đến thăm một số cơ quan, đơn vị, các gia đình có công với cách mạng, nhân chuẩn bị đón mừng năm mới Mậu Tuất năm 2018.

Đ/c Lâm Duy Dũng – Phó chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc tết trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mái ấm chùa Hải Sơn

Đoàn do đồng chí Lâm Duy Dũng – Phó chủ tịch UBND thị xã Sông Cầu dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà và chúc Tết các đơn vị: bệnh viện thị xã, bưu điện thị xã, phòng VH-TT, Đài TT-TH thị xã và Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Mái ấm chùa Hải Sơn. Tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi chùa Hải Sơn, đồng chí Lâm Duy Dũng đã trao 3,1 triệu đồng cho 31 trẻ em tại trung tâm.

Đ/c Lâm Duy Dũng – Phó chủ tịch UBND thị xã thăm, chúc tết Bưu điện thị xã

Tại các nơi đến thăm, đồng chí đã thông tin đến các đơn vị thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Sông Cầu năm 2017, nhiệm vụ trọng tâm năm 2018 và chúc các đơn vị tiếp tục hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự phát triển chung của thị xã trong năm 2018 cũng như những năm tiếp theo.