Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
Thăm, tặng quà các doanh nghiệp ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm mới

Chuyên mục: Kinh tế | Đăng ngày: 03/02/2023

Nhân dịp các doanh nghiệp ra quân sản xuất, kinh doanh đầu năm mới, chiều ngày 30/1/2023, đồng chí Đào Mỹ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở Văn Hóa - Thể Thao và Du Lịch, lãnh đạo địa phương đi thăm, tặng quà Công ty TNHH Khách sạn Zannier Bãi San Hô (TX Sông Cầu) và Công ty TNHH đồ hộp Nguyễn Hưng (Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu).

Lãnh đạo tỉnh và TX Sông Cầu thăm, tặng quà Công ty TNHH Khách sạn Zannier Bãi San Hô.

Đại diện các doanh nghiệp báo cáo về quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh trong năm 2022; dù gặp không ít khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã chủ động xây dựng kế hoạch, đề ra các giải pháp đồng bộ, hiệu quả để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, bảo đảm việc làm và tiền lương cho người lao động.

Lãnh đạo tỉnh và TX Sông Cầu thăm, tặng quà Công ty TNHH đồ hộp Nguyễn Hưng

Lắng nghe tâm tư, đề xuất có liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đào Mỹ ghi nhận và biểu dương sự đóng góp của các doanh nghiệp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Đồng thời khẳng định, lãnh đạo tỉnh luôn quan tâm ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm; sẽ có những chính sách phù hợp nhằm hỗ trợ thiết thực, đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển. Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục nỗ lực vượt khó và đạt nhiều thành công mới trong năm 2023.

Các doanh nghiệp cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện từ phía lãnh đạo tỉnh, các ban, ngành trong quá trình sản xuất, kinh doanh và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng nhiều hơn để đóng góp cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

MỸ CHUNG

 

 

 


Các tin cùng chuyên mục:

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0973.882.527
Trưởng phòng Nội vụ 0986.822.977
Điện thoại bàn 02573.699.799
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
  • Đưa công dân về các khu cách ly cộng đồng xã, phường tại thị xã Sông Cầu
  • Cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Quy trình “6 bước” hướng dẫn cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp NK 2021 - 2026

Thống kê truy cập