Bế giảng lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 14/06/2022

Chiều ngày 10/06/2022, Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế phối hợp với UBND TX Sông Cầu tổ chức Lễ Bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại thị xã Sông Cầu.

Trao Giấy khen cho các học viên đạt loại giỏi khóa học

Tham dự Lễ Bế giảng, về phía thị xã Sông Cầu có đồng chí Lê Thị Hoàng Oanh – Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy; đồng chí Huỳnh Anh Quốc – Phó Trưởng Phòng Nội vụ thị xã. Về phía Học viện Hành chính Quốc gia có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế, cùng các giảng viên của Phân viện Học viện tại TP Huế.

Học viên tham dự Lễ Bế giảng

Lớp Bồi dưỡng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên tại TX Sông Cầu được tổ chức dưới hình thức học trực tuyến, thu hút sự tham gia của 73 học viên là cán bộ, công chức, viên chức thuộc các phòng, ban, đơn vị thuộc UBND thị xã; các cơ quan khối Đảng, các Hội, đoàn thể thị xã và cán bộ, công chức cấp xã. Sau 3 tháng nghiên cứu, học tập (từ ngày 10/12/2021 đến tháng 05/03/2022), các học viên đã được đội ngũ giảng viên Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế truyền đạt 16 chuyên đề giảng dạy và 02 chuyên đề báo cáo của các nhóm kiến thức cơ bản liên quan đến kiến thức, kỹ năng quản lý nhà nước ngạch chuyên viên.

Cuối khóa học, các học viên đủ điều kiện, thực hiện 02 bài kiểm tra và viết 01 bài tình huống quản lý nhà nước thuộc lĩnh vực mình công tác. Những kiến thức nền tảng giúp các học viên hệ thống và cập nhật kiến thức để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ của mình.

Trao chứng chỉ cho các học viên hoàn thành khóa học

Kết quả học tập cuối khóa, 100% học viên được Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học, trong đó, có 07 học viên đạt thành tích xuất sắc được Giám đốc Học viện ra Quyết định khen thưởng.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển – Giám đốc Phân viện Học viện Hành chính Quốc gia tại thành phố Huế ghi nhận và đánh giá cao công tác quản lý và phối hợp quản lý giữa cán bộ quản lý lớp và Ban cán sự lớp, tinh thần phục vụ đầy trách nhiệm và hiệu quả. PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hiển hy vọng rằng sau khóa học, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được tiếp thu trong khóa bồi dưỡng vào các công tác chuyên môn của mình, góp phần xây dựng chính phủ kiến tạo, liêm chính, hành động, phục vụ nhân dân.

Tại Lễ bế giảng, học viên Phạm Thị Minh Chính thay mặt các học viên gửi lời cảm ơn chân thành tới Lãnh đạo Sở Nội vụ tỉnh Phú Yên, UBND thị xã Sông Cầu, Ban Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia cũng như lãnh đạo Phân viện Học viện tại TP. Huế, các thầy cô tham gia giảng dạy và hứa sẽ vận dụng sáng tạo những kiến thức, kỹ năng đã được tiếp thu trong quá trình học tập vào các công tác tại địa phương, đơn vị ngày một phát triển.