Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Sông Cầu sau kỳ họp thứ 9

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 25/06/2020

Chiều ngày 23/06/2020, tại Hội trường HĐND & UBND thị xã Sông Cầu, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí Nguyễn Hồng Vân, Phó Trưởng đoàn phụ trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Đinh Văn Nhã, Phó chủ nhiệm Uỷ ban tài chính ngân sách Quốc hội đã có buổi tiếp xúc cử tri với cử tri 8 xã, phường cánh Nam thị xã Sông Cầu.

Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Sông Cầu sau kỳ họp thứ 9

Tại buổi tiếp xúc cử tri, đoàn ĐBQH tỉnh đã thông tin đến cử tri kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV. Theo đó, sau 19 ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm, dân chủ, trí tuệ, Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình kỳ họp đề ra. Quốc hội đã xem xét,thông qua 10 luật, 21 nghị quyết, cho ý kiến về 6 dự án luật khác; giám sát tối cao chuyên đề “Việc thực hiện chính sách, pháp luật về phòng, chống xâm hại trẻ em”; xem xét các báo cáo về kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước và nhiều báo cáo quan trọng khác. Bên cạnh đó, đoàn ĐBQH tỉnh cũng đã báo cáo kết quả hoạt động của đoàn ĐBQH và đoàn ĐBQH tỉnh từ sau kỳ họp thứ 8, quốc hội khóa XIV đến nay và dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2020; trả lời một số kiến nghị của cử tri phản ánh trong các đợt tiếp xúc trước đây.

Đại biểu cử tri tham dự Hội nghị

Qua buổi tiếp xúc, các cử tri đánh giá cao kết quả Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XIV, cũng như hoạt động của Đoàn ĐBQH tỉnh qua các kỳ họp của Quốc hội, đồng thời bày tỏ mong muốn đoàn sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động, nhằm đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của cử tri.