Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
Đoàn ĐBQH tỉnh: Tiếp xúc cử tri thị xã Sông Cầu trước kỳ họp thứ 8

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 02/10/2019

Sáng 02/10, tại Hội trường HĐND & UBND thị xã Sông Cầu, Đoàn ĐBQH tỉnh (khóa XIV) gồm các đồng chí Hoàng Văn Trà - Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Trung ương, đại tá Phan Anh Khoa - Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Phú Yên đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV với cử tri 07 xã, phường cánh nam của thị xã Sông Cầu. 

 

Hội trường tiếp xúc cử tri

Tại buổi tiếp xúc, các ĐBQH đã báo cáo với cử tri về dự kiến thời gian, nội dung và chương trình Kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa XIV. Cụ thể, kỳ họp dự kiến diễn ra từ ngày 21/10-21/11, xem xét, thông qua 11 dự án luật, 1 dự thảo nghị quyết và cho ý kiến 8 dự án luật. Đồng thời xem xét các báo cáo về kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2019; quyết định kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội, dự toán ngân sách nhà nước, phương án phân bổ ngân sách trung ương năm 2020. Hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tiếp tục đổi mới theo hướng mở rộng đối tượng chất vấn theo vấn đề đại biểu quan tâm. Đánh giá trách nhiệm của Đoàn ĐBQH tỉnh Phú Yên trong thời gian qua…

Cử tri TX Sông Cầu đã có ý kiến, kiến nghị đến ĐBQH về một số vấn đề như giải quyết một số vướng mắc trong quá trình thi công dự án Quốc lộ 1A qua địa bàn thị xã; tranh chấp đất đai; vệ sinh môi trường; hệ thống điện chiếu sáng trên quốc lộ 1; cần có chế độ BHYT cho người thân của người có công với cách mạng; có biện pháp mạnh trong quy hoạch lồng bè để tạo điều kiện cho việc lưu thông tàu thuyền qua lại; cần giải quyết vấn đề ngập nước vào mùa mưa và sửa chữa tuyến đường từ Dinh Bà đến UBND phường Xuân Thành; …

Các ĐBQH đã tiếp thu ý kiến, kiến nghị của cử tri; đồng thời giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Đối với những kiến nghị thuộc thẩm quyền của các bộ, ngành Trung ương, Đoàn ĐBQH tỉnh sẽ tổng hợp gửi đến các bộ, ngành liên quan.

Vào buổi chiều cùng ngày, các ĐBQH cũng đã có buổi tiếp xúc cử tri 06 xã cánh Bắc của thị xã Sông Cầu tại Nhà Văn hóa thôn Phú Mỹ, xã Xuân Phương.

MỸ CHUNG


Các tin cùng chuyên mục:

Tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân gửi Chủ tịch UBND thị xã

Điện thoại di động 0973.02.01.00
Điện thoại bàn 02573.699.799
  • Hướng dẫn sử dụng Cổng Dịch vụ công Phú Yên
  • Thị xã Sông Cầu - đô thị loại III, trực thuộc tỉnh Phú Yên
  • Duyên dáng Xuân Đài lần thứ III -2019 (TX Sông Cầu)
  • Khai mạc Lễ Hội Vịnh Xuân Đài lần thứ II - TX Sông Cầu
  • Hướng dẫn tra cứu hồ sơ trực tuyến trên Cổng dịch vụ công

Thống kê truy cập