Hội LHPN thị xã tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên, phụ nữ

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 25/11/2020

Sáng ngày 24/11, tại nhà hội trường HĐND & UBND thị xã Sông Cầu, Hội Liên hiệp phụ nữ thị xã tổ chức đối thoại với cán bộ, hội viên phụ nữ trên địa bàn thị xã. Dự buổi đối thoại có đồng chí Trần Thị Bình – Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, đồng chí Lâm Duy Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban và hơn 70 cán bộ, hội viên, phụ nữ.

Tại buổi đối thoại, đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có liên quan đã thẳng thắn giải đáp các ý kiến thắc mắc, kiến nghị của cán bộ, hội viên phụ nữ quan tâm, tập trung về các nhóm vấn đề chính như: các chế độ, chính sách liên quan  đến phụ nữ; bạo lực, xâm hại phụ nữ, trẻ em; bình đẳng giới; vấn đề về xây dựng, hoạt động của tổ chức Hội Phụ nữ tại cơ sở; đất đai....

Đại biểu tham gia dự và phát biểu tại Hội nghị

Thông qua đối thoại đã tạo cơ hội và điều kiện để hội viên, phụ nữ được bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, những kiến nghị, đề xuất chính đáng trong việc thực hiện các chủ trương, chính sách liên quan đến cán bộ Hội cơ sở, quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên, phụ nữ và bình đẳng giới.