Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 25/03/2022

Ngày 25/3, UBND thị xã phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Sông Cầu tổ chức Hội nghị chức sắc, chức việc các tôn giáo và người tiêu biểu, uy tín trong cộng đồng dân cư lần thứ nhất năm 2022. Tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Dân vận Thị ủy, Phòng GD-ĐT, Phòng Nội vụ, Công an, lãnh đạo hội đoàn thể thị xã và 75 vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và người tiêu biểu, uy tín trong cộng đồng dân cư.

Hội trường Hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe các thông báo về kết quả tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thị xã; kết quả triển khai, tiến độ thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ để đưa thị xã Sông Cầu trở thành thành phố trực thuộc tỉnh vào năm 2025; những ý kiến, kiến nghị, đề xuất gửi đến các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và người tiêu biểu, uy tín trong cộng đồng dân cư trong thời gian đến; thông báo công tác triển khai dạy và học trong điều kiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn; định hướng, giải pháp triển khai việc học 2 buổi/ngày của các lớp học bậc tiểu học trên địa bàn thị xã.

Các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và người tiêu biểu, uy tín trong cộng đồng dân cư bày tỏ sự đồng tình, thống nhất với những nội dung đã nêu tại hội nghị, tiếp thu những ý kiến, kiến nghị, đề xuất của lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã gửi đến các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo và người tiêu biểu, uy tín trong cộng đồng dân cư trong thời gian đến; đồng thời mong muốn trong thời gian đến, UBND, Mặt trận Tổ quốc các cấp tiếp tục dành sự quan tâm đến công tác tôn giáo, tự do tín ngưỡng.