Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
Khảo sát tình hình thực hiện pháp luật về giải quyết thủ tục hành chính đối với UBND phường Xuân Thành

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 21/03/2022

Mới đây, Ban pháp chế  HĐND tỉnh tổ chức khảo sát tình hình thực hiện pháp luật về giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến người dân và doanh nghiệp đối với UBND phường Xuân Thành, thị xã Sông Cầu.

Hội trường buổi làm việc

Theo báo cáo của UBND phường Xuân Thành, thời gian qua, công tác giải quyết thủ tục hành chính trên địa bàn phường cơ bản đáp ứng được nhu cầu của người dân và doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp về thời gian đi lại khi có nhu cầu; chất lượng phục vụ dịch vụ công ngày càng được nâng cao thông qua thực hiện và duy trì cơ chế một cửa với các thủ tục hành chính được cải cách theo hướng nhanh gọn, đơn giản, dễ thực hiện. Từ tháng 4 đến 30/9/2021, UBND phường tiến hành lấy ý kiến nhân dân về chỉ số hài lòng của người dân về giải quyết thủ tục hành chính. Kết quả, chỉ số hài lòng yếu tốt tiếp cận dịch vụ đạt 92,375%; chỉ số hài lòng yếu tố thủ tục hành chính đạt 100%; chỉ số hài lòng yếu tố công chức trực tiếp giải quyết công việc đạt 95,5%; chỉ số hài lòng yếu tốt kết quả cung ứng dịch vụ hành chính công đạt 100%.

Tại buổi làm việc, các thành viên Đoàn khảo sát đánh giá cao việc thực hiện pháp luật về giải quyết thủ tục hành chính liên quan đến người dân và doanh nghiệp trên địa bàn phường được thực hiện theo đúng trình tự, thủ tục pháp luật quy định. Trưởng Đoàn khảo sát ghi nhận các ý kiến, kiến nghị của phường. Đồng thời, đề ra các giải pháp nhằm khắc phục những tồn tại, khó khăn của địa phương trong tiếp công dân và giải quyết thủ tục hành chính.

                                                                                      THÁI THỤY


Các tin cùng chuyên mục:

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0973.882.527
Trưởng phòng Nội vụ 0986.822.977
Điện thoại bàn 02573.699.799
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
  • Đưa công dân về các khu cách ly cộng đồng xã, phường tại thị xã Sông Cầu
  • Cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Quy trình “6 bước” hướng dẫn cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp NK 2021 - 2026

Thống kê truy cập