Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
Khen thưởng 17 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 22/03/2022

Ngày 21/3, UBND TX Sông Cầu tổ chức hội nghị tổng kết công tác đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022.

Đ/c Võ Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND thị xã khen thưởng cho các tập thể có thành tích xuất sắc
trong công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Báo cáo tại hội nghị cho thấy, trong dịp tết, cả hệ thống chính trị thị xã đã tập trung tổ chức vận động, chăm lo, chuẩn bị Tết cho Nhân dân theo chủ trương mọi người, mọi nhà đều được vui Xuân, đón Tết; việc thực hiện các chế độ chính sách đối với người có công cách mạng, gia đình chính sách; công tác thăm viếng, tặng quà, chuyển giao quà tặng và các hoạt động cứu trợ được thực hiện kịp thời, đúng, đủ đến tay đối tượng, không để hộ gia đình nào thiếu ăn trong dịp Tết; vấn đề lương, thưởng Tết cho người lao động ở các lĩnh vực được bảo đảm. Do diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao... trên địa bàn thị xã đều tạm dừng tổ chức, thị xã đã tập trung vào việc trang trí băng rôn, khẩu hiệu phục vụ tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ chủ đề mừng Đảng - mừng Xuân Nhâm Dần năm 2022; tăng cường tuyên truyền thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19; hoàn thành và đưa vào hoạt động Chợ đêm và Đường Sách Xuân 2022; tổ chức Chợ hoa Tết tại một số tuyến đường với 60 gian hàng bán hoa, cây cảnh phục vụ nhu cầu mua sắm hoa Tết của nhân dân. Bên cạnh đó, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, kiểm soát tốt thị trường, các cơ sở kinh doanh chấp hành tốt việc bán hàng theo giá niêm yết, giá cả thị trường một số mặt hàng thiết yếu có tăng nhẹ nhưng vẫn ở mức ổn định, không có tình trạng tăng giá đột biến; công tác giao thông vận tải, phục vụ công cộng, phát triển sản xuất và chăm sóc sức khoẻ nhân dân được tích cực triển khai thực hiện đạt kết quả tích cực, phục vụ tốt nhu cầu đi lại, sinh hoạt, khám chữa bệnh và sản xuất của nhân dân; tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thị xã được tăng cường tuần tra, kiểm soát và giữ vững ổn định….

Dịp này, UBND thị xã khen thưởng 17 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

MỸ CHUNG


Các tin cùng chuyên mục:

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0973.882.527
Trưởng phòng Nội vụ 0986.822.977
Điện thoại bàn 02573.699.799
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
  • Đưa công dân về các khu cách ly cộng đồng xã, phường tại thị xã Sông Cầu
  • Cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Quy trình “6 bước” hướng dẫn cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp NK 2021 - 2026

Thống kê truy cập