Ký kết giao ước thi đua năm 2022

Chuyên mục: Thông báo kết luận hội nghị | Đăng ngày: 21/03/2022

Ngày 18/3/2022, tại thị xã Sông Cầu, Khối thi đua các Công đoàn Cấp trên trực tiếp cơ sở tổ chức Hội nghị Ký kết giao ước Thi đua Khối các Công đoàn Cấp trên trực tiếp cơ sở năm 2022.

Hội trường Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Phan Quốc Thắng - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Ban LĐLĐ tỉnh; Các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch, cán bộ phụ trách công tác thi đua khen thưởng các Công đoàn Ngành trong Khối.

Năm 2022, với mục đích tạo chuyển biến mạnh về chất lượng và hiệu quả hoạt động công đoàn, Khối thi đua các Công đoàn Cấp trên trực tiếp cơ sở đã xây dựng kế hoạch, chương trình hoạt động đẩy mạnh và nâng cao chất lượng, hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước do LĐLĐ tỉnh phát động; làm tốt công tác khen thưởng, nêu gương các điển hình tiên tiến tiêu biểu, mô hình mới, cách làm hay nhằm nhân rộng, tạo sự lan tỏa trong các cơ quan, đơn vị và trong Khối. Qua đó, tạo động lực mạnh mẽ động viên cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn trong Khối thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nhiệm vụ chính trị của đơn vị năm 2022.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Minh Chính - Khối trưởng Khối thi đua, Chủ tịch LĐLĐ thị xã Sông Cầu đề nghị các đơn vị trong Khối căn cứ vào nội dung ký kết giao ước thi đua cụ thể hóa thành mục tiêu, chương trình, đề ra các giải pháp thực hiện cụ thể ở Công đoàn mỗi đơn vị.

Một số hình ảnh khác