Phát động Tháng Thanh niên 2019

Chuyên mục: Tin khác | Đăng ngày: 11/03/2019

Ngày 7/3, tại trường THCS Nguyễn Hồng Sơn (TX Sông Cầu), Ban Thường vụ Thị đoàn Sông Cầu tổ chức Lễ phát động Tháng Thanh niên tình nguyện năm 2019. Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Kinh Danh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy; đồng chí Nguyễn Văn Hiến – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN thị xã; đồng chí Trần Văn Thành – Phó Bí thư Thị đoàn Sông Cầu và hơn 200 đoàn viên thanh viên đến từ 25 tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn thị xã.

Ảnh tại Lễ phát động Tháng Thanh niên tình nguyện năm 2019

Với chủ đề của Tháng Thanh niên 2019 “Tuổi trẻ tình nguyện vì cộng đồng”, tại buổi lễ, Thị đoàn Sông Cầu kêu gọi các cấp bộ đoàn trong toàn thị xã tiếp tục phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong lao động sáng tạo, đảm nhận và thực hiện các công trình, phần việc thanh niên, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội; tuyên truyền sâu rộng đến đoàn viên, thanh thiếu nhi và nhân dân về mục đích, ý nghĩa tháng thanh niên năm 2019 để mỗi cán bộ, đoàn viên là một phần việc thanh niên, mỗi tổ chức cơ sở đoàn là một công trình thanh niên chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị.

Ngay sau lễ phát động, Ban Thường vụ Thị đoàn đã tổ chức cho các đoàn viên, thanh niên, học sinh thu gom rác thải, dọn vệ sinh tại các tuyến đường dọc bờ biển phường Xuân Thành để hưởng ứng lễ phát động.

Đoàn viên, thanh niên thu gom rác thải, dọn vệ sinh tại các tuyến đường
dọc bờ biển phường Xuân Thành