Thăm, tặng quà Tết các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Chuyên mục: Tin khác | Đăng ngày: 08/02/2021

Chiều ngày 04/02, đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ Thị ủy, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã tới thăm, tặng quà Tết một số đơn vị công an, quân đội tham gia làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong buổi chiều 04/02 đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh – UV BTV Thị uỷ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã đến thăm, tặng quà các đơn vị: Ban chỉ huy quân sự Thị xã, Công an thị xã Sông Cầu.

Tại những nơi đến thăm, đại điện các đơn vị đã báo cáo tình hình công tác trực sẵn sàng và làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với đoàn công tác. Các báo cáo thể hiện rõ tinh thần luôn sẵn sàng ứng phó, xử lý mọi tình huống về đảm bảo quốc phòng, an ninh, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông của lực lượng công an, quân đội trên địa bàn. Đặc biệt là dịp trước, trong và sau Đại hội Đại biểu toàn quốc XIII của Đảng; trước, trong và sau Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Tặng quà cho Công an thị xã Sông Cầu

Phát biểu tại những nơi đến thăm, đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần chủ động, trách nhiệm của các đơn vị trong thời gian qua và chuẩn bị tâm thế sẵn sàng làm nhiệm vụ trong dịp Tết Nguyên đán. Đồng chí Phó Chủ tịch HĐND thị xã mong muốn các lực lượng luôn nêu cao tinh thần, thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao, phát huy sự đổi mới, sáng tạo, nhiệt huyết, nâng cao chất lượng, thái độ phục vụ, tạo sự yên tâm cho nhân dân vui Xuân đón Tết.

Nhân dịp này, thay mặt Thị ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh gửi lời chúc tới các đơn vị đón xuân mới Tân Sửu an khang, thịnh vượng. Đồng thời, gửi tặng những phần quà Tết động viên tinh thần cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị.

Lê Hiền Hưng