Khai mạc Hội khoẻ măng non thị xã Sông Cầu, năm học 2020-2021

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 25/03/2021

Ngày 22/3/2021, tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Sông Cầu, Phòng GD - ĐT thị xã tổ chức khai mạc Hội khoẻ măng non thị xã, năm học 2020-2021.

Hội khoẻ măng non thị xã, năm học 2020-2021

Hội khoẻ măng non thị xã năm nay có sự tham gia của 16 trường mẫu giáo, mầm non tranh tài ở các nội dung như: Thi đồng diễn, bóng chuyền bằng bụng, kéo co, qua cầu bắt cá, ném bóng vào rổ... Hội thi năm nay được tổ chức từ ngày 22 - 24/3/2021.

Trước khi đến với hội khoẻ măng non cấp thị xã, các trường mẫu giáo, mầm non cơ sở đã tổ chức Hội khoẻ măng non cấp trường, qua đó tuyển chọn 222 cháu có đủ tiêu chuẩn chiều cao, cân nặng, khoẻ mạnh, hoạt bát tham gia Hội khoẻ cấp thị xã.

Ban Tổ chức tặng quà cho các cháu tham gia Hội thi

Các trường mẫu giáo, mầm non cơ sở tham gia Hội thi

Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống, giúp các bé mạnh dạn hơn, tự tin hơn, rèn luyện tố chất nhanh – mạnh – khéo, góp phần phát triển trí thông minh, tầm vóc và phát triển toàn diện về mọi mặt của trẻ.