Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
Kiểm tra, đánh giá chất lượng Trung tâm y tế thị xã Sông Cầu

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 10/03/2023

Sở Y tế tỉnh vừa thành lập đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế tại Trung tâm y tế thị xã Sông Cầu, sau 3 năm gián đoạn do đại dịch COVID-19.

Kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện, khảo sát sự hài lòng của người bệnh
và nhân viên y tế tại Trung tâm Y tế thị xã Sông Cầu

Nội dung kiểm tra tập trung vào các quy định về hướng dẫn người bệnh, phát triển nguồn nhân lực bệnh viện; công tác quản lý hồ sơ bệnh án, ứng dụng công nghệ thông tin, phòng ngừa và kiểm soát nhiễm khuẩn, hoạt động điều dưỡng và chăm sóc người bệnh, chất lượng xét nghiệm; quản lý cung ứng và sử dụng thuốc… Bên cạnh đó, đoàn kiểm tra cũng tiến hành khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế đối với các dịch vụ y tế, môi trường làm việc tại Trung tâm.

Điểm mới trong công tác kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện năm nay là có tiêu chí đánh giá công tác an toàn phòng chống dịch COVID-19, kiểm tra công tác thu dung, điều trị COVID-19 và việc tham gia cấp cứu, hồi sức tích cực người bệnh COVID-19.

Mục tiêu của hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng bệnh viện và khảo sát sự hài lòng của người bệnh và nhân viên y tế, nhằm đánh giá thực trạng chất lượng bệnh viện tại Việt Nam nói chung, Phú Yên nói riêng. Qua đó, hỗ trợ cho các bệnh viện xác định được mức chất lượng tại thời điểm đánh giá, để tiến hành các hoạt động can thiệp cải tiến nâng cao chất lượng bệnh viện, cũng như định hướng cho các bệnh viện xác định các vấn đề ưu tiên để cải tiến chất lượng.

Hoạt động này còn có ý nghĩa giúp cho các bệnh viện cung ứng dịch vụ y tế an toàn, chất lượng và hiệu quả đáp ứng sự hài lòng cao nhất cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế.

MỸ CHUNG

 

 


Các tin cùng chuyên mục:

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0973.882.527
Trưởng phòng Nội vụ 0986.822.977
Điện thoại bàn 02573.699.799
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
  • Đưa công dân về các khu cách ly cộng đồng xã, phường tại thị xã Sông Cầu
  • Cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến
  • Quy trình “6 bước” hướng dẫn cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp NK 2021 - 2026

Thống kê truy cập