Phát động “Tuần lễ Áo dài” hưởng ứng hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Hội LHPN Việt Nam tổ chức

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 25/02/2020

LĐLĐ thị xã Sông Cầu vừa ban hành công văn  phát động “Tuần lễ Áo dài” hưởng ứng hoạt động “Áo dài – Di sản văn hóa Việt Nam” do Hội LHPN Việt Nam tổ chức.

Ảnh minh họa

Theo đó, LĐLĐ thị xã yêu cầu các Công đoàn cơ sở trực thuộc đẩy mạnh công tác tuyên truyền về các hoạt động tôn vinh giá trị áo dài diễn ra tại công đoàn cơ sở trực thuộc thông qua sinh hoạt Công đoàn, phối hợp trên các phương tiện thông tin cá nhân, kênh truyền thông của địa phương, đơn vị.

LĐLĐ thị xã phát động  “Tuần lễ Áo dài” từ ngày 02 – 08/03/2020, khuyến khích 100% nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong tổ chức Công đoàn, đơn vị hưởng ứng tham gia mặc áo dài trong các hoạt động ở công sở, trường học, đơn vị, các sự kiện trong gia đình và xã hội nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá chiếc áo dài của phụ nữ Việt Nam và khẳng định giá trị truyền thống áo dài Việt Nam.