Phòng Giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã ủng hộ 20 triệu đồng phòng, chống Covid – 19

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 14/07/2021

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống COVID-19” của Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội nói chung và TX Sông Cầu nói riêng đã tích cực hỗ trợ kinh phí cho các địa phương trên địa bàn thị xã  Sông Cầu để phòng, chống dịch COVID-19.

Đồng chí Lâm Duy Dũng-Phó Chủ tịch UBND thị xã, Trưởng ban đại diện Hội đồng Quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã và ông Nguyễn Tấn Hải, Phó Giám đốc Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã tặng quà cho các đơn vị

Ngày 13/7/2021, đại diện Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Sông Cầu cùng lãnh đạo UBND thị xã đã đến thăm, ủng hộ số tiền 20 triệu đồng cho UBND các xã, phường Xuân Lâm, Xuân Thọ 2, Xuân Đài và Xuân Phú phòng, chống dịch COVID -19, mỗi đơn vị tiếp nhận 05 triệu đồng.

Đây là số tiền do Công đoàn Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam phân bổ cho các địa phương để hỗ trợ mua sắm các dụng cụ, thiết bị y tế phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn.

Tại các điểm tặng quà, lãnh đạo các địa phương ghi nhận và bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ kịp thời của Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã đối với công tác phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời sẽ sử dụng số tiền đúng mục đích và hiệu quả.