Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
PGD NHCSXH TX Sông Cầu: Tăng cường công tác huy động tiền gửi qua tổ tiết kiệm và vay vốn, huy động tiền gửi qua các tổ chức kinh tế và cá nhân

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 19/03/2021

Thời gian qua, cùng với nhiệm vụ cho vay vốn, nâng cao chất lượng tín dụng, NHCSXH thị xã Sông Cầu còn làm tốt công tác huy động tiền gửi tiết kiệm từ các tổ chức, cá nhân và thông qua Tổ tiết kiệm và vay vốn. Qua đó, tạo thêm nguồn vốn bổ sung, hỗ trợ đắc lực cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác có thêm cơ hội đầu tư, mở rộng phát triển sản xuất. Đến nay, nhiều hộ nghèo và các đối tượng chính sách khác sau khi vay vốn làm ăn phát triển kinh tế có hiệu quả vươn lên thoát nghèo bền vững, nhiều hộ kinh tế khá giả và làm giàu chính đáng.
 


 

Cán bộ NHCSHX TX Sông Cầu hướng dẫn người dân tham gia công tác huy động tiền gửi tiết kiệm 
 

Với ý nghĩa nhân văn “Thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ” dùng chính dòng tiền huy động này cho vay đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và các đối tượng chính sách khác, nên trong thời gian qua đã nhận được sự hưởng ứng từ các tổ chức chính trị -xã hội và người dân trên địa bàn thị xã Sông Cầu tham gia hưởng ứng gửi tiền tại PGD NHCSXH thị xã Sông Cầu. Đến nay số sư tiền gửi của các tổ chức cá nhân tại Ngân hàng Chính sách xã hội thị xã Sông Cầu trên 45.827 triệu đồng, tăng 6.395 triệu đồng so với đầu năm 2021, có 251/251 tổ tiết kiệm và vay vốn tham gia. 
 

Phát huy kết quả đạt được, thời gian tới, PGD NHCSXH thị xã tiếp tục xác định huy động tiền gửi tiết kiệm là một trong những nhiệm vụ trọng tâm trong việc tăng thêm nguồn lực, đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân trên địa bàn. Theo đó, Phòng giao dịch đẩy mạnh phối hợp với chính quyền địa phương vận động, khuyến khích người dân sử dụng tiền nhàn rỗi tham gia gửi tiết kiệm với lãi suất tiền gửi tương đương với mức lãi suất huy động của các Ngân hàng thương mại Nhà nước đóng trên địa bàn thị xã.

MỸ CHUNG


Các tin cùng chuyên mục:

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0973.882.527
Trưởng phòng Nội vụ 0986.822.977
Điện thoại bàn 02573.699.799
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
  • Quy trình “6 bước” hướng dẫn cử tri bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp NK 2021 - 2026
  • Hướng dẫn sử dụng Cổng Dịch vụ công Phú Yên
  • Thị xã Sông Cầu - đô thị loại III, trực thuộc tỉnh Phú Yên
  • Duyên dáng Xuân Đài lần thứ III -2019 (TX Sông Cầu)
  • Khai mạc Lễ Hội Vịnh Xuân Đài lần thứ II - TX Sông Cầu

Thống kê truy cập