Tập huấn và đào tạo đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2020

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 25/06/2020

Trong 2 ngày 23 – 24/6/2020, Bảo hiểm xã hội thị xã Sông Cầu tổ chức lớp tập huấn và đào tạo đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2020 cho hơn 50 nhân viên đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn thị xã.

Tập huấn và đào tạo đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình năm 2020

Tại lớp tập huấn, các nhân viên đại lý thu đã được truyền đạt các nội dung về kiến thức chung về BHXH, BHYT, đại lý thu BHXH, BHYT; trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền lợi của các đại lý, các đối tượng khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT; hướng dẫn kê khai thông tin liên quan đến người tham gia BHXH, BHYT.

Các nhân viên đại lý tham gia tập huấn

Qua lớp tập huấn giúp nhân viên đại lý thu BHXH tự nguyện, BHYT trang bị những kiến thức cần thiết nhằm nâng cao trình độ, kỹ năng tuyên truyền; góp phần mở rộng đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.