Thăm, chúc mừng cơ sở Phật giáo nhân dịp Phật đản

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 16/05/2022

Theo đó, đoàn đã đến thăm, chúc mừng hòa thượng Thích Đồng Tiến - Trưởng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Phú Yên, trụ trì chùa Triều Tôn (TX Sông Cầu).

Tại đây, đồng chí Cao Thị Hòa An đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới các vị chức sắc, tăng ni, phật tử nhân dịp Phật đản 2022, Phật lịch 2566, đồng thời đánh giá cao sự đóng góp tích cực của các vị chức sắc trong công tác an sinh xã hội, từ thiện, tham gia phát triển kinh tế - xã hội, góp phần ổn định an ninh trật tự ở địa phương. Đồng thời, mong muốn các vị chức sắc tiếp tục đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền trong tuyên truyền, động viên các tăng ni, phật tử thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Các vị chức sắc, chức việc tại các cơ sở phật tự cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi của lãnh đạo tỉnh đối với các hoạt động của Phật giáo trong thời gian qua; khẳng định toàn thể tăng ni, tín đồ, phật tử sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của đạo Phật, xây dựng Phật giáo tỉnh nhà ngày càng phát triển vững mạnh.