Thành lập công đoàn cơ sở HTX Muối Tuyết Diêm

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 13/05/2022

Hưởng ứng các hoạt động tháng Công nhân năm 2022, LĐLĐ TX Sông Cầu  vừa tổ chức lễ kết nạp 9 đoàn viên và thành lập công đoàn cơ sở (CĐCS) HTX Muối Tuyết Diêm (thôn Tuyết Diêm, xã Xuân Bình). Ông Phan Quốc Thắng, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh về dự và phát biểu chỉ đạo.

HTX Muối Tuyết Diêm có 850 lao động chuyên sản xuất muối cung cấp cho các thị trường trong tỉnh và một số tỉnh lân cận. Việc thành lập CĐCS HTX Muối Tuyết Diêm đã nâng tổng số đoàn viên công đoàn của LĐLĐ TX Sông Cầu lên 2.450 đoàn viên với 86 tổ chức CĐCS.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phan Quốc Thắng tin tưởng rằng sau khi thành lập CĐCS, đoàn viên công đoàn tiếp tục phấn đấu rèn luyện để nâng cao bản lĩnh cách mạng của giai cấp công nhân, tích cực tham gia các phong trào thi đua do công đoàn phát động, Ban Thường vụ LĐLĐ TX Sông Cầu, Hội đồng quản trị HTX tiếp tục hướng dẫn, tạo điều kiện để CĐCS hoạt động có hiệu quả, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân lao động.