Thị xã Sông Cầu - tỉnh Phú Yên
Tổ chức Bữa cơm nghĩa tình tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xạ

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 28/07/2023

Sáng ngày 27/7, Tỉnh Đoàn Phú Yên tổ chức Chương trình “Bữa cơm nghĩa tình” tại nhà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xạ (97 tuổi), thôn Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh, TX Sông Cầu nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).
 

Đến dự chương trình có đồng chí Lương Minh Tùng - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh; Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, cán bộ cơ quan chuyên trách Tỉnh Đoàn; các đồng chí trong Ban Thường vụ Thị Đoàn Sông Cầu; lãnh đạo UBND xã, Hội Cựu chiến binh xã, Hội Phụ nữ xã, đoàn viên, thanh niên xã Xuân Cảnh và đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Y tế thị xã Sông Cầu.

Tại chương trình, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lương Minh Tùng đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sốngbày tỏ lòng tri ân, thể hiện biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ đối với những hy sinh, cống hiến to lớn của Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xạ, mẹ có 02 người con là liệt sĩ đã hi sinh trong sự nghiệp đấu tranh, giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời chúc Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Xạ luôn mạnh khỏe, trường thọ, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, cùng với địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước.

Cũng tại đây, các đoàn viên, thanh niên của các đơn vị đã tranh thủ đi chợ mua những thực phẩm để chế biến “Bữa cơm nghĩa tình” để cùng Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xạ và gia đình mẹ có bữa cơm nghĩa tình và đầy ấm áp.

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn cùng các đơn vị đã trao tặng quà cho Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xạ; tặng 10 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, có công với nước; 05 suất quà cho học sinh là con gia đình chính sách; 02 suất quà cho cựu thanh niên xung phong ở thôn Hòa Lợi, xã Xuân Cảnh.

Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lương Minh Tùng cho biết: Đây là một trong những hoạt động tri ân thiết thực được tuổi trẻ Phú Yên triển khai nhằm giáo dục cho đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với công lao to lớn của các mẹ Việt Nam anh hùng, các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; qua đó phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong việc tổ chức các hoạt động hướng về tháng 7 tri ân.

                                                                                      THÁI THỤY


Các tin cùng chuyên mục:

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0973.882.527
Trưởng phòng Nội vụ 0986.822.977
Điện thoại bàn 02573.699.799
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
  • Phóng sự cải cách hành chính thị xã Sông Cầu
  • Đưa công dân về các khu cách ly cộng đồng xã, phường tại thị xã Sông Cầu
  • Cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến
  • Giới thiệu Cổng dịch vụ công trực tuyến tỉnh Phú Yên
  • Đăng ký tài khoản để nộp hồ sơ trực tuyến

Thống kê truy cập