Tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 17/02/2021

Sáng ngày 17/2/2021, tại công viên phía bắc thị xã Sông Cầu, Thị ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam thị xã tổ chức lễ phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu 2021.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thị Hồng Lĩnh – Phó Chủ tịch HĐND thị xã; đồng chí Lâm Duy Dũng - Phó Chủ tịch UBND thị xã; đồng chí Lê Minh Thơ – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, hội, đoàn thể; cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên, trên địa bàn thị xã.

Đồng chí Lâm Duy Dũng - Ủy viên BTV Thị ủy - PCT UBND thị xã phát biểu tại Lễ phát động Tết trồng cây

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lâm Duy Dũng – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã phát biểu phát động, hưởng ứng và kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn thị xã tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ rừng, bảo vệ môi trường; tuyên truyền giáo dục cho các tầng lớp nhân dân về mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây; tích cực tham gia trồng cây, gây rừng, phòng chống cháy rừng; giữ gìn sử dụng tiết kiệm và hợp lý nguồn tài nguyên; bảo tồn thiên nhiên và đa dạng sinh học, tạo cảnh quan xanh – sạch – đẹp ở các cơ quan, khu công cộng và khu dân cư.

Cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên và người dân tham dự tại buổi Lễ

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu, lực lượng đoàn viên thanh niên đã tham gia trồng cây xanh tại khu vực công viên phía bắc thị xã Sông Cầu.