Trao giải Cuộc thi Sáng tạo Thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Sông Cầu lần thứ 3, năm học 2019-2020

Chuyên mục: Văn hóa - Xã hội | Đăng ngày: 02/07/2020

Tại trường THCS Nguyễn Hồng Sơn, Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Sông Cầu vừa tổ chức cuộc thi sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Sông Cầu lần thứ 3, năm học 2019 - 2020.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh tham gia hội thi

Cuộc thi được phát động từ đầu tháng 06/2020, Ban Tổ chức đã nhận 32 đề tài của thanh, thiếu niên và nhi đồng ở 25 trường Tiểu học, Tiểu học & THCS và Trung học cơ sở trên địa bàn thị xã tham gia thuộc các lĩnh vực: Đồ dùng dành cho học tập; các dụng cụ sinh hoạt gia đình và đồ chơi trẻ em; bảo vệ môi trường và phát triển kinh tế;  sản phẩm thân thiện môi trường; phần mềm tin học. Các đề tài đều thể hiện tính sáng tạo, có khả năng ứng dụng vào thực tế, các mô hình, sản phẩm dự thi được các em tận dụng từ nguồn phế liệu, vật liệu sẵn có.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất; 05 giải Nhì; 08 giải Ba và 17 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia hội thi

Cuộc thi Sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã Sông Cầu lần thứ 3 đã khơi dậy tiềm năng và phát triển tư duy sáng tạo của thanh, thiếu niên và nhi đồng thị xã, khuyến khích các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo.

Một số hình ảnh khác