image banner

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG THỊ XÃ SÔNG CẦU "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH; TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM; KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" "BIẾT CHÀO HỎI, BIẾT LẮNG NGHE, BIẾT GIẢI THÍCH, BIẾT XIN LỖI, BIẾT CẢM ƠN".

Hội LHPN xã Xuân Lộc tuyên truyền, tư vấn, giới thiệu việc làm đến người lao động nông thôn
Mới đây, tại nhà văn hoá thôn Thọ Lộc (xã Xuân Lộc, thị xã Sông Cầu), Hội LHPN xã Xuân Lộc đã phối hợp với tập đoàn ICOGroup - Chi nhánh Bình Định tổ chức buổi truyền thông, tư vấn, giới thiệu việc làm và xuất khẩu lao động cho 45 hội viên, phụ nữ, người lao động trên địa bàn.

Tại buổi truyền thông, người lao động đã được giới thiệu những thông tin cần thiết như nhu cầu tuyển dụng của các cơ sở, doanh nghiệp trong nước; thị trường tuyển dụng xuất khẩu lao động uy tín, an toàn, có thu nhập cao như Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc… với nhiều ngành nghề để người lao động lựa chọn, những chính sách hỗ trợ về lao động việc làm, hỗ trợ cho vay giải quyết việc làm, chính sách ưu đãi khi vay vốn đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; hướng dẫn người lao động kênh tra cứu thông tin việc làm, xuất khẩu lao động chính thống, các thủ tục, điều kiện, thời gian, chi phí, mức lương, chế độ đãi ngộ… khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, Úc, Cộng hòa Liên bang Đức. Đồng thời, còn nêu ra một số lưu ý đối với người lao động để tránh khỏi bị lừa đảo, cò mồi trong quá trình tìm kiếm việc làm, đi xuất khẩu lao động và giải đáp những thắc mắc giúp cho người lao động có cơ hội tìm kiếm môi trường làm việc phù hợp, để phát triển kinh tế bản thân và gia đình.

Thông qua buổi truyền thông tư vấn, giới thiệc việc làm giúp người lao động hiểu rõ hơn các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước về lĩnh vực giải quyết việc làm và xuất khẩu lao động. Từ  đó nắm bắt được các thông tin tuyển dụng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp, có thu nhập và ổn định cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn xã.

MỸ CHUNG

image advertisement
image advertisementimage advertisement

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0905269127
Trưởng phòng Nội vụ 0939408037
Điện thoại bàn 02573875306
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
      
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1