image banner

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG THỊ XÃ SÔNG CẦU "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH; TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM; KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" "BIẾT CHÀO HỎI, BIẾT LẮNG NGHE, BIẾT GIẢI THÍCH, BIẾT XIN LỖI, BIẾT CẢM ƠN".

Thăm, tặng quà, chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng và các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thăm, tặng quà, chúc mừng Mẹ Việt Nam anh hùng và các chức sắc tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

         Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Sông Cầu vừa đến thăm, tặng quà, chúc tết 5 Mẹ Việt Nam anh hùng và 49 chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn thị xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

         Tại các nơi đến thăm, các thành viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thị xã Sông Cầu đã ân cần hỏi thăm sức khỏe cũng như tình hình cuộc sống và gửi lời chúc mừng năm mới xuân Giáp Thìn 2024 đến các Mẹ Việt Nam anh hùng, chúc các Mẹ Việt Nam anh hùng sống vui sống khỏe, mãi là tấm gương sáng, mẫu mực, tiếp tục động viên con cháu noi theo phát huy truyền thống tốt đẹp của gia đình, tích cực tham gia lao động sản xuất, học tập, công tác góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

         Đoàn cũng đã dành những lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc tôn giáo, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc, tín đồ tôn giáo trong xây dựng đời sống vật chất, tinh thần của người dân trên địa bàn thị xã, nhất là vận động các tín đồ thực hiện hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ các cấp và địa phương phát động, tạo đồng thuận với các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

MỸ CHUNG

image advertisement
image advertisementimage advertisement

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0905269127
Trưởng phòng Nội vụ 0939408037
Điện thoại bàn 02573875306
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
      
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1