image banner

CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG THỊ XÃ SÔNG CẦU "THÂN THIỆN, NGHĨA TÌNH; TẬN TỤY, TRÁCH NHIỆM; KỶ CƯƠNG, KỶ LUẬT" "BIẾT CHÀO HỎI, BIẾT LẮNG NGHE, BIẾT GIẢI THÍCH, BIẾT XIN LỖI, BIẾT CẢM ƠN".

TX Sông Cầu: Khai mạc Hội Báo xuân, triển lãm cây cảnh, sản phẩm OCOP
Tối 30/1 (20 tháng Chạp), tại Nhà thi đấu trung tâm, UBND TX Sông Cầu khai mạc Hội Báo xuân và triển lãm, trưng bày sản phẩm OCOP xuân Giáp Thìn 2024. Lãnh đạo thị xã, khách mời và đông đảo các nghệ nhân cây cảnh, chủ các cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP và người dân tham dự.

Lãnh đạo thị xã và các đại biểu đọc báo tại Hội Báo xuân 2024. Ảnh: TRẦN QUỚI

 Ông Võ Ngọc Thạch, Phó Chủ tịch UBND TX Sông Cầu, cho biết sự kiện Hội Báo xuân và triển lãm, trưng bày sản phẩm OCOP là hoạt động mở màn cho chuỗi các hoạt động lễ hội, vui tết, mừng xuân Giáp Thìn 2024 của thị xã.

 Hội Báo xuân là hoạt động văn hóa, nét đẹp độc đáo trong những ngày xuân, đã được TX Sông Cầu tổ chức thường niên trong những năm gần đây. Năm nay, ban tổ chức trưng bày giới thiệu đến bạn đọc gần 100 đầu báo, tạp chí với gần 500 bản là ấn phẩm của các cơ quan báo chí trung ương, các địa phương và các ngành và trên cả nước.

 Bên cạnh không gian Hội Báo xuân là không gian hội thi cây cảnh nghệ thuật, thu hút hơn 200 tác phẩm bonsai, cây cảnh và hoa lan của các nghệ nhân trên địa bàn TX Sông Cầu và đến từ TP Tuy Hòa, huyện Tuy An, huyện Đồng Xuân… Đây là dịp để các nghệ nhân, người chơi cây cảnh giao lưu, giới thiệu, quảng bá những tác phẩm nghệ thuật về bonsai, cây cảnh.

anh tin bai

Chương trình văn nghệ chào mừng. Ảnh: TRẦN QUỚI

 Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, lần đầu tiên TX Sông Cầu tổ chức các gian hàng trưng bày sản phẩm OCOP, phục vụ cho người tiêu dùng địa phương trong dịp tết. Có 15 tổ chức và cá nhân, đơn vị tham gia trưng bày, bán 25 sản phẩm OCOP đạt 3 sao trở lên của thị xã.

 Được biết, trong chuỗi hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân, đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, TX Sông Cầu tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao. Đêm giao thừa sẽ có chương trình nghệ thuật đặc biệt mừng năm mới và tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Khu B – đô thị mới, Long Hải Nam, phường Xuân Phú.

 

Trích từ nguồn báo điện tử Phú Yên

image advertisement
image advertisementimage advertisement

Số điện thoại đường dây nóng để tiếp nhận phản ánh của tổ chức, cá nhân

Chủ tịch UBND thị xã 0905269127
Trưởng phòng Nội vụ 0939408037
Điện thoại bàn 02573875306
Thanh tra Sở Nội vụ 02573842733
Phòng CCHC Sở Nội vụ 02573842954

Thông tin công chức hướng dẫn thực hiện nộp hồ sơ trực tuyến mức độ 4 thủ tục cung cấp thông tin quy hoạch và cấp giấy phép xây dựng

Họ và tên Dương Tấn Hoàng
Điện thoại di động 0906543839
Mẫu hồ sơ cấp GPXD Tải về
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
      
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1